สอบถามค่ะเเม่ๆค่ะ

เมื่อวานไปซาว หมอบอกเสี้ยงเเท้ง ท้องได้10วีค มีเลือดออก ทางช่องคลอด หมอเจาะเลือดเเละให้ฟังผล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าหมอเจาะเลือดไปตรวจอะไรคะ

1 Trả lời

ค่าhugในเลือดดูว่าลดลงหรือเพิ่มขึ้น ถ้าลดลงคือแท้ง เพิ่มขึ้นคือเด็กยังอยู่