กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ

6วีค ใปซาวเมื่อวานเจอแต่ถุงตั้งครรห์เช่นกันค่า👼👼😁😁สุ้ๆจร้า

4y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะแม่😁

รอลุ้นนะคะ เราซาวด์ 2 ครั้ง ครั้งที่สองถุงเจอน้องหัวใจค่ะ

เราเจอนอน 7w แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็เจอตอน 10w ขึ้นไป

5วีคเห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ เจอตัวและหัวใจเต้นตอน7วีค

ซาวด์5wเจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ 9w+2รอลุ้นค่ะ

US ตอน 6w ก็เจอแต่ถุงเหมือนกัน เจอตัวเด็กๆตอน 8w ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

ซาวตอน5+4w​ เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้10+4w​แล้วค่ะ

บ้านนี้7wเจอแต่ถุงค่ะ มาเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน8w+6

เราเจอน้อง พร้อมหัวใจ 7+1วีค บำรุงหนักๆค่ะ อย่าคิดมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

US 5 w 2 d เจอถุงตั้งครรภ์ ตัวเด็ก และหัวใจน้องเต้นค่ะ