เจ็บท้อง+ท้องแข็ง

เมื่อวานโดนกวาดปากมดลูกแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย พอมาเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมานิดนึง มีอาการท้องปั้นแข็ง+เจ็บท้องร้าวไปยันบั้นเอวประมาณทุก10-15นาที 40w.เต็มพอดี ควรไปรพ.เลยไหมคะ

ไปได้เลยค่ะมดลูกอาจจะเปิดแล้ว