แบบนี้คือมูกใสหรือเปล่าคะ

เมื่อวานและเมื่อ2วันก่อนเราปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะปวดประมาณ2-3นาทีแล้วหาย และมาเมื่อเช้าเราตื่นนอนมาเจอมูกแบบนี้มันคือมูกหรือตกขาวคะ อายุครรภ์33+5 weeks

แบบนี้คือมูกใสหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ