ขอปรึกษาความรู้หน่อยค่ะ

เมื่อวานแม่ไปพบคุณหมอมา. ท้องได้36+1แต่ น้องดิ้นดีและเห็นชัดมากดิ้นที่ไหร่ ทำเอาแม่ ปวดชี่ทุกที.😊 คุณหมอบอกว่า นน น้องได้.2400 กรัม. น้ำหนักน้อยไปนิด. ทั้งที่ แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องนะค่ะแม่บำรุงทุกอย่าง. ทั้งเนื้อ.นม. ไข่. พักใบเขียว. กินทุกอย่างที่ลงลูก นน.แม่ ขื้น. 11. กก.ทำไม น้ำหนักน้องน้อยไปค่ะแม่แอบกังวลต้อง กินอะไรเพิ่มเป็นพิเศษค่ะ ถึงจะลงลูกค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เน้นกินโปรตีนค่ะแม่

3y trước

กำลังเร่งค่ะขอบคุณค่ะ. แม่