สอบถามแม่ๆค่ะ?

เมื่อวานแม่มีเลือดออกนิดหน่อย มาหาหมอ แล้วความดันสูงแต่ไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ ป้าหมอ จึงกวาดปากมดลูกให้เปิดมา1เซน พร้อมเหน็บยาทุก4ชม. มดลูกก็เปิดแค่ 2เซนเอง มีแค่เจ็บท้องถี่ๆ แม่ๆพอจะมีวิธีไม๊ค้ะให้ปากมดลูกเปิดเรวๆไม๊ค้ะ

1 Trả lời

ปกติมันเปิด ชม.ละ 1 ซม.นะคะ ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่ที่แต่ละคนค่ะ หากมีความเสี่ยวหมอจะผ่าให้ค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ หากมีอาการอะไรรีบบอกพยาบาลค่ะ ของเราเที่ยงคืนเปิด 1 ซม.พยาบาลบอกคลอดบ่ายๆเย็นๆ แต่เราคลอด 6 โมงเช้าค่ะ