โดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานเราไปหาหมอตามนัดมาค่ะ แล้วเราตรวจปากมดลูก และกระตุ้นด้วย มดลูกเปิด1.5เซนแล้วค่ะ มีเลือดออกด้วยปกติของการกระตุ้น พอตี2 น้ำไหลออกกางเกงเปียก เราก็ไม่ได้คิดอะไร พอมาวันนี้ทั้งวัน ก็ไหล แต่ไม่เยอะ ไหลทั้งวันเลย มีเลือดสีน้ำตาลจากการที่หมอกระตุ้นเมื่อวานไหลมาด้วย ทุกคนเคยเป็นไหมคะ ไปหาหมอเลยไหม แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเลย

1 Trả lời

น้ำเดิน แม่ใส่ผ้าอนามัย แล้วไปพบแพทย์ค่ะ