ท้องได้20w

เมื่อวานเราลื่นล้มกังวลมากว่าลูกจะเปนอะไรแต่เมื่อคืนเขาก้ดิ้นปกตินะแต่พอเช้ามายังไม่รุ้สึกว่าเขาดิ้นเลยแบบนี้เขาจะเปนอะไรไหมไม่ได้ไปหาหมอไม่มีเลือดออกค่ะ

1 Trả lời

ปรกติค่ะ คุณหมอบอกว่าจะรู้สึกน้องจะดิ้นจริงๆจังๆตอน28wค่ะ