ท้องได้20w ลูกดิ้นน้อย แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างจ้า??

ท้องได้20wลูกดิ้นน้อย แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างจ้า กังวลจัง??

ครบ10ครั้งต่วันไหมคะ ถ้าครบไม่ต้องกังวฃจ้า บ้านนี้ตอน20วีค ดิ้นบ่อยมาก 30+ขึ้น ต่อวัน น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอไม่ต้องเคลียเจ้า ถ้าไม่ครบ10ครั้งต่อวัน ปรึกษาหมอดูค่ะ

ถ้ายังดิ้นอยู่เกินวันละ10ครั้งก้อไมีต้องกังวลคะ