ท้องแข็ง

เมื่อวานเราท้องแข็งบ่อย เป็นอยุ่ทั้งวัน แล้วก็เจ็บท้องท้อยแบบเกร็งๆบีบเจ็บอยู่ประมาณ 5 นาทีก็หายแล้วก็ไม่มีอาการอื่นเพิ่มเติมอีกเลย ไม่มีมูก แล้วเช้าวันนี้ก็ยังไม่มีอาการท้องแข็งเลย ใครเป็นบ้างคะ แล้วจำเป็นต้องไปหาหมอมั้ย 34+6 w

1 Trả lời

เตือนค่ะ

5y trước

ยังไม่ต้องไปก็ได้ใช่มั้ยคะ