แบบนี้มันหมายความว่าอะไรคะ

ท้องได้5สัปดาห์แล้วไปซาวทำไมไม่เห็นถุงน้ำค้ำ ตกลงมันเป็นอะไรคะ ใครเป็นบ้างคะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่? ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5wเราก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ยอมรับว่าตอนนั้นกังวลมาก แต่ก็กินยาบำรุงทุกอย่างจน8wซาวอีกทีก็เจอค่ะ เจอทั้งตัวทั้งหัวใจเลย คุณแม่อย่ากังวลนะคะทำใจให้สบาย

ท้องนอกมดลูกเปล่าคะ ถ้าอยากให้แน่ใจ ค่อยรอซาวด์อีกครั้งนึงดีกว่าค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ของเราก็เป็นค่ะ ตอน 5W ไปซาวด์ไม่เจอ เจอตอน 7W หมอว่า ผนังหน้าท้องคุณแม่หนาเลยต้องซาวด์ทางช่องคลอด

5y trước

คุณแม่ซาวทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดหมอบอกไม่เจอบอกแค่พนังมดลูกหนาขึ้น

ของเราตอน 5 wก้อไม่เจอไรเลยค่ะ เราเจอตอนตอน ล8wค่ะ ใจเย็นนะคุณแม่

ของบ้านนี้ตอน 8w ค่ะ เล็กมากๆ แต่ 2 มม. เองค่ะ 2-5 w ยังไม่เจอนะคะ ^^

น้องยังตัวเล็กมากจ้า จะเห็นน้องชัดประมาณ8วีคค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เด๋วค่อยไปซาวด์ใหม่นะคะ

ใจเย้นน้องยังเล็กเดี่ยวไปซาวก้อเจอ เราเป้น