เจ็บเตือน

เมื่อวานเจ็บเตือน ทุก30นาที นึกว่าไกล้จะคลอด พอมาวันนี้ อาการเจ็บเตือนหายไปเลย เป็นแบบนี้มา2รอบแล้ว 37w4d แม่อยากเจอนู๋แล้วลูกเอ้ย

เจ็บเตือน
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราชอบเจ้บตอนกลางคืน พอรอดูสักระยะ เช้ามาอาการหาย😅

5y trước

ชอบเจ็บตอนบ่ายๆ พอนอนก้อหายไปทั้งคืน