37+5เงียบกริบเลย

บ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้บ้างคะ น้องเงียบมา2วันแล้ว แต่ดิ้นปกตินะคะ เจ็บเตือน2อาทิตย์เต็มมารอบบนี้เงียบกริบเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อทุกวันวันละ20นาที กินสัปปะรด พ่อตาม2รอบแล้ว ใครมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะตอนนี้หมอบอกน้ำหนัก3200gแล้วคะ กลัวครบกำหนดจะคลอดไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37+5เงียบกริบเลย

ลูกบ้านนี้เงียบมากค่ะ 39สัปดาห์แล้ว ยืนขายของ เดินส่งของลูกค้าบ่อยมาก พ่อไปตาม นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ วันจันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกกลัวจะไม่ได้ผลจังเลยค่ะแม่ อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า 🥺 แต่น้องเงียบมากๆ

10mo trước

ทางนี้ก็ไม่อยากผ่าเหมือนกันคะ ไม่อยากเจ็บหลังคลอด🥺

บ้านนี้38+3แล้วคะ เงียบมากคะ พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ครบ39wถ้าไม่ออกคุณหมอจะกระตุ้นให้คะ แม่อยากคบอดแบบเจ็บทีเดียว กลัวคุณหมอกระตุ้นให้ รีบออกเถอะลูก😅😅😅

39พรุ่งนี้ค่ะ พ่อตาม ท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด เดินบ่อย ไม่มีเตือนเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลย555

บ้านนี้ก็ 37+ แล้ว เจ็บเตือนแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่ 😂 อยากแตกแล้ว เหมือนกันค่ะ

10mo trước

อดทนนะคะแม่ น้องเลือกวันอยู่ ทางนี้ก็เลือกอยู่เหมือนกัน😂😂😂

บ้านนี้เหลือแค่ 8 วันจะครบกำหนด 40วีค ยังสบายใจเต้นระบำในท้องแม่อยู่เลยค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 38+1 แล้ว ปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

10mo trước

แม่ก้อคิดแบบนั้นแหละค่ะ รอมาตั้งนานอดใจรออีกนิดเดียว 😁 แต่ตื่นเต้นไม่ไหวววว

บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ เลือกวันออกอยุ่ค่ะกำหนดคลอด 20/11/66 นี้

บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ คุณหมอนัดผ่า39+2 รอลุ้นจะอยู่ถึงไหม

37แล้ว แม้แต่เจ็บเตือนยังไม่มีเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็ง

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ จนเก็บไปฝันว่าออกแล้ว 🤣

10mo trước

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว😂😂