แม่ๆมีใครเจอเรื่องแปลกๆตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

อย่างเช่นพบเห็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติหรือเรื่องราวแปลกๆ ของหนูจะพบเห็นเป็นผู้หญิงชุดดำ3ครั้งแล้วค่ะ

1 Trả lời

ฝันเห็นวิญญาณค่ะไม่รู้จักมาในฝัน เป็นผู้หญิงชุดไทยโบราณเลย ใจคอไม่ดีเลยเอาท้าวเวสสุวรรณมาตั้งบนหัวนอนจากนั้นก็ไม่ฝันอีกเลย จากนั้นก็ไปทำบุญตักบาตร