กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานหลังจากกระตุ้นไป เปิด1 เซน มีมูกเลือดออก หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ไม่มีการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ เป็นยังไงบ้างค่ะ

4mo trước

ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่เจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ วันนี้ครบกำหนด40w แล้วด้วยค่ะ