กระตุ้นปากมดลูก

คุณหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ตอนนี้มีอาการหน่วงๆ นิดหน่อย เป็นๆหายๆ

แต่เห็นส่วนมากเพื่อนๆที่ทำงานด้วยกันโดนหมอกระตุ้นแต่รอให้ปวดท้องคลอดเอง ไม่ได้ฉีดยาเร่งคลอด 1-3วันเค้าก็คลอดแล้วค่ะ ช้าสุดก็อาทิตย์นึง

ไม่น่าจะเกินอาทิตย์นึงนะคะแม่