กินอะไรให้ลงลูกในท้องคะ?

เมื่อวานหมอนัดอัลตราซาวด์ อายุครรภ์ 27week น้องน้ำหนักแค่500กรัมนิดๆหมอบอกน้องตัวเล็กมาก แม่ๆกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะแนะนำทีค่ะ

กินไข่ วันละ3ฟอง นมถั่วเหลืองสลับกันนมอื่นๆ กินเครื่องดื่มบำรุงครรภ์ก็ดีค่ะ กินเสร็จนั่งสัก30นาทีค่อยนอนพักให้เยอะๆ กินน้ำผลไม้

บ้านนี้26w5d นน.น้อง 1100g บ้านนี้กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วย ทุกวัน นมบำรุงครรภ์ อาทิตย์ละ 2-3 กล่อง ผลไม้กินฝรั่ง แก้วมังกร