น้ำหนักลูก กับ อายุครรภ์

มีแม่คนไหนอายุครรภ์กับน้ำหนักลูกต่างกันเยอะๆแบบเรามั้ยคะ อายุครรภ์27week แต่น้องโตแค่24week ฟังหมอพูดแล้วไม่สบายใจมากเลยค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง แล้วต้องกินอะไรบำรุงให้ลูกโตตามเกณฑ์อายุครรภ์ ?

1 Trả lời

กินนมตราหมี กินไข่ต้ม กินกล้วยน้ำว้า

5y trước

ขอบคุณจ้า