เชิงกรานแคบ

เมื่อวานหมอนัดตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูก ตอนที่คุณหมอตรวจ หมอบอกว่าเชิงกรานแคบ ประมาณ7-8เซน ลูกน้ำหนัก3.2 โลจะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ...กังวลมาก อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ก็แคบเหมือนกันค่ะ แต่อยากคลอดเองมากๆ

5y trước

หมอบอกว่า ลูกก็ตัวไม่ใหญ่มาก แม่ก็สูง167 อาจจะคลอดได้ค่ะ

เข้ามาเป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่