ลูกน้ำหนักน้อยทำยังไงดีคะ

36weekแล้ว ลูกน้ำหนัก2000เองค่ะ แต่หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงปกติทุกอย่างนะคะ กินอะไรให้ลงลูกดีคะเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว กังวลมาก

คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าอาหารจำพวกโปรตีนจะลงลูกค่ะ ส่วนแป้ง น้ำตาล ไขมัน จะลงแม่มากกว่าค่ะ

เราก้พอกันค่ะ ทานทุกอย่างจนปลง มาโตข้างนอกแล้วกันนะลูก