มีมูกเลือด

เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ใช้มือล้วงเข้าไปนะคะมีเลือดสดออกนิดหน่อย กลับมาบ้านก็หาย ตื่นเช้ามามีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอไหมคะหรือเป็นผลจากการกระตุ้นเมื่อวาน 40+2 ท้องแรกค่ะ

มีมูกเลือด

อ่านเจอแม่ท่านหนึ่งบอกไปกระตุ้นมา หมอบอกมีมูกเลือดให้ไป รพ. ยังไงแม่โทรไปถาม รพ. ที่จะไปคลอดก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเลือดออก ที่ไม่ใช่มูก ไม่ต้องไปค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยทิ้งไว้