กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ พอตกเย็นมาก้มีมูกเลือดพอไปหาหมอหมอก้บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดมูกเลือดที่ออกมาคือมูกอันเก่าที่กระตุ้นคลอดไป กลับจากโรงพยาบาลก้เจ็บท้องน้อยเจ็บกว่าตอนเช้า แบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

หากเจ็บถี่ๆให้รีบไป รพ. ค่ะ