การขับถ่ายของลูกน้อย

เมื่อวานลูกน้อยไม่ยอมขับถ่ายวันนี้ก็ยังไม่ถ่ายจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

น้องกินนมอะไรคะแม่

6mo trước

อาจเป็นเพราะนมผงค่ะ​ รอดูสักอาทิตย์​ ถ้าไม่ดีขึ้นให้เปลี่ยนนมค่ะ​ เอาตัวที่มี fiber เยอะ​ ๆ​ อย่างดูแลคสีเขียวก็ได้ค่ะ​ ตัวนี้น้องจะถ่ายดี​ ถ่ายนิ่ม​