การขับถ่ายของลูกน้อย

ลูกน้อยได้ 2 เดือน ไม่ถ่ายประมาณ 1 อาทิตย์ แต่กินนมแม่ล้วน และตดเหม็นมาก แม่ก็กินผักและกินน้ำเกิน 3 ลิตรตลอด ปกติถ่ายเอง แต่มาแปลกครั้งนี้ไม่ยอมถ่ายเอง

1 Trả lời

ปกติค่ะนมแม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไร แม่ทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอ่อน ๆ นิดหน่อยกระตุ้นดูค่ะ