เลือดออกขณะตั้งครรภ์

เมื่อวานมีเลือดออก ไปหาหมอที่คลีนิคคุณหมอก็อัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอก็ให้เลือก2ตัวเลือก1. ไม่เอาแล้วแล้วก็ไปขูดมดลูก 2. รอให้โอกาสน้องก่อน แม่เลือกที่จะรอน้องคะ ในใบอัลตราซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ประมาณ6วีค ถ้าตามประจำเดือนประมาณ11วีคแต่แม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้คะรู้แค่ว่ามาครั้งท้ายคือเดือนมกราคมแต่จำวันที่ไม่ได้ แต่บอกหมอว่าประมาณวันที่1มกราคะ มีใครมีเหตุการณ์แบบนี้แล้วน้องรอดไหมคะ แต่หมอก็บอกให้ทำใจเผื่อไว้นะคะเผื่อท้องลม##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์

เราเคยเป็นค่ะ แท้งสองครั้ง