เมื่อวานมีเลือดออก วันนี้มีอาการปวดทัองน้อย

เมื่อวานมีเลือดออก หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่วันนี้ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน ค่อนข้างปวดมาก ต้องรีบไปหาหมอมั๊ยค่ะ เห็นหมอบอกให้รอดูอาการค่ะ

นอนนิ่งๆ นะค่ะ ถ้าขยับตัวมากๆอาจแท้งค์น้องได้ นั่งก็ไม่ควรค่ะ เราเคยแท้งค์มาแล้วอาการเดี่ยวกันเลยค่ะ ต้องนอนอย่างเดียวค่ะ จะดีขึ้น

5y trước

เมื่อวานไปหาหมอแล้วค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

ไปพบแล้วค่ะ หมอซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จะให้ขูดมดลูกค่ะ แต่จะรอหมอฝากครรภ์ตรวจอีกทีค่ะ

ถ้าฉีดยากันแท้งแล้วนอนพักนิ่งๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปลอดภัยนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

5y trước

พอดีเจอหมอเวร ไม่ใช่คุณหมอที่ฝากครรภ์ วันแรกที่เลือดออกแต่เจอถุงการตั้งคครภ์ หมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ต้องลุ้นว่าถุงตั้งครรภ์จะโตมั๊ย วันที่ 2 หมออีกคนก็บอกว่าเค้าน่าจะหลุดแล้ว เค้าคงไม่สมบูรณ์ค่ะ เค้าจะให้ขูดมดลูก แต่แม่ของเรา ไม่อยากให้ขูด ให้รอหมอฝากครรภ์ ซึ่งคุณหมอจะอยู่วันอาทิตย์ ระหว่างนี้หมอคนที่ 2 ก็กลัวจะตกเลือดค่ะ

ควรไปพบหมอค่ะ

กี่วีคคะ

5y trước

6 สัปดาห์ ค่ะ