ปวดท้องมีเลือดออก

เมื่อวานมีเลือดออก1หยดวันนี้ออกเยอะกว่าเดิมปวดท้องด้วย ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ😢😢

ปวดท้องมีเลือดออก

สู้ๆนะ่ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤❤

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แต่น้องไม่ยุแล้วคะ🥺

เป็นกำลังให้นะค่ะแม่สู้ๆค่ะ❤

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️

ขอให้ปลอดภัย สู้ๆนะคะ

4y trước

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ของเราหมอนัดวันนี้ค่ะ (มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน)

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4y trước

5weekค่ะแม่ น้องไม่อยู่แล้ว🥺🥺