มีแม่ ๆ บ้านไหนคลอดน้องตอน 36w บ้างไหมคะ

เมื่อวานมีมูกน้ำตาลออก ไปหาคุณหมอตรวจปากมดลูกแล้ว คุณหมอบอกยังไม่เปิด ติด nst ก็พบว่ามีอาการท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่ คุณหมอเลยให้กลับบ้านมาดูอาการก่อน มาวันนี้ก็มีมูกน้ำตาลออกมาอีก แต่ยังไม่มีอาการอื่น ๆ เลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36w4d ค่ะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ