กังวลมาก อันตรายไหมคะ

เมื่อวานมีคราบสีน้ำตาลติดแผ่นอนามัยคะ แต่วันนี้ไม่มีแล้ว นับจากปจด ล่าสุดน่าจะ7สัปดาห์ ยังไม่ได้ฝากท้องคะ รอคลินิกเปิด เสาร์นี้ ขออนุญาตนะคะภาพอาจไม่เหมาะสม

กังวลมาก อันตรายไหมคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ จะน้อยจะเยอะก้ต้องหาหมอไว้ก่อน ก่อนที่จะ สายเกินไป ไม่ต้องรอเวลาค่ะ เพราะน้องก้อาจจะไม่รอหมอเปิดวันเสาเหมือนกัน รีบหาหมอด่วนค่ะ

2y trước

คะ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แนะนำอย่าเกินเยอะ อย่ายกของหนักนะคะ รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วยิ่งดีเพราะจะยามาบำรุงน้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ อยากจะไปฝากท้องแล้วคะกลัวภาวะแท้งคุกคามมากคะ แต่ย้ายมาอยู่ตจว บ้านแฟนหาคลินิกยากมาก มีน้อยคะ และเปิดแค่เสาร์อาทิตย์ รพ.ก็ไกลอยู่ตัวเมืองเลยคะ