ตั้งครรภ์9สัปดาห์

สอบถามค่ะตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ 1วัน ตอนนี้มีเหมือนตกขาวสีขาวขุ่นเวลาเข้าห้องน้ำเช็ดแล้วติดทิชชู่มาเกิดจากอะไรคะและจะมีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ไหมคะ ยังไม่ได้ฝากท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่มีสีไม่คันก้อปกติคะคนท้องตกขาวออกมาเยอะปกติ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ 9+6 ไปหาหมอสูติได้ยาสอดมาค่ะ ✌️