อยากทราบว่าลูกเป็นอะไร

เมื่อวานพาลูกไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมาครับ ก่อนไปลูกมีเม็ดแบบนี้แต่ไม่เยอะมาก ไม่ใหญ่มาก ให้หมอดูหมอเด็กบอกให้ลองอาบน้ำไม่ใช้สบู่ดู บอกเป็นไม่เยอะไม่ต้องกังวล แต่พอมาวันนี้เม็ดใหญ่ขึ้นและเยอะขึ้น หลังจากฉีดยาเหมือนลูกผมตัวรุมๆ

อยากทราบว่าลูกเป็นอะไร
1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกว่าเป็นเม็ดเดียวค่ะแตกเองค่ะหายเอง