แม่บ้านไหนมีอาการแบบถ่ายไม่ค่อยออกบ้างคะ แล้วอยู่ๆก็มีก้อนตรงรูทวาร ไม่ใหญ่มาก

มันคือริดสีดวงหรือว่าอะไรคะ

1 Trả lời

ท้องผูก ถ่ายยาก ริดสีดวงค่ะแม่ ตอนท้องบ้านนี้ถ้าบางวันถ่ายยากจะโผล่มาเลย

3y trước

ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้