มูกเลือด

เมื่อวานปัสสาวะปนเลือดไปหาหมอมดลูกเปิด 1 ซม. หมอให้กลับบ้าน เช้าวันนี้ มีมูกไหลปนมากับเลือดสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บท้องถี่ๆ ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะ

มูกเลือด

เราเป็นเหมือนแม่ เพิ่งกลับมาจาก รพ. อายุครรภ์ 40W+1 ปากมดลูกเปิด 1 cm. หมอบอกว่าถ้ามีเบือดออกเพิ่ม คือปกติเพราะมีการตรวจภายในไป ถ้ามีท้องแข็ง 1 ชม. เกิน 5 ครั้ง หรือมีน้ำคร่ำแตก ค่อยไปหาหมออีกที 😣😣😣😣

4y trước

ของหนูก่อออกมาเป็นแบบนี้ค่ะแต่ออกหลังคลอดค่ะ

ควรไป เพราะปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว

4y trước

รอคลอดลูกเลยค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ เลือดออกเยอะมาก

วันไปเลยค่ะแม่เพราะว่าเยอะแล้ว

4y trước

นอนรอคลอดเลยจร้า

คลอดรึยังคะ ตอนนี้ รออัพเดทค่ะ

4y trước

ค่าา

เก็บของแล้วไปหาหมอเลยคร้าาา

ไปเลยเเม่ ออกเยอะขนาดนี้

ควรไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า

คลอดหรือยังคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ