ปวดเเล้วหาย+ท้องเเข็ง เจ็บหัวหน่าว มีมูกเเบบนี้ออกมาหมายถึงอะไรคะ

เมื่อวานปวดท้องไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดเซ็นยี่สิบห้า เเต่หมอให้กลับบ้าน วันนี้ปวดอีกปวดๆหายๆ เเล้วมีมูกออก คืออะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดเเล้วหาย+ท้องเเข็ง เจ็บหัวหน่าว
มีมูกเเบบนี้ออกมาหมายถึงอะไรคะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วจ้า นี่ 40+2 มีมาตลอด หาหมอ ก็เปิดแค่2เซนให้กลับมานอน รอบ้าน รอ ให้ มูกเลือด หรือ น้ำคร่ำ เดิน ปวดถี่ ปวดต่ำกว่า 5 นาที แนะนำหาหมอเลยจ้า

1y trước

ไม่เจ็บเลยคะ อยู่ที่หมอมือเบารึหนัก รู้ สึก เฉยๆ กลับมา ก็มีมูก รึ เลือดคือปกติ ของการกระตุ้น

บ้านนี้ก็เป็นจร้าหมอบอกแบบนี้ไม่เป็นไรจร้าเป็นตอขาว แต่ถ้าเป็นมูกเลือดถึงจะไปหาหมอ แม่บ้านนี้เป็นมูกแบบนี้ตั้งแต่38 ตอนนี้39+2