อัลตร้าซาวด์

เมื่อวานนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาคะหมอบอกประมาน6สัปดาห์1วันแต่ไม่เห็นตัวน้องเรายังพอมีหวังไหมค่ะว่าน้องยังอยู่ แต่อาการของเราปกติค่ะเต้านมตึง ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง

อัลตร้าซาวด์

มีเยอะเลยค่ะแม่ เราเจอน้องตอน 9 วีค เีาตรวจ 6 วีค 7วีค+4 และ9 วีคถึงเจอน้องค่ะ น้องแอบเก่ง ตอนนี้นาง 16วีค+4 แล้วค่ะ

บ้างทีอาจจะเปนเพราะว่าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะแม่ รออีกนิดนะค่ะ ของเรา8สัปดาห์พึ่งจะเห็นน้องค่ะ

เหมือนกันจ้าไปตรวจแรกๆยังไม่เจอ เพราะเขายังเล็กมากเห็นแต่ถุงตั้ง ตอนนี้23วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

เราเจอน้องตอน 6W 2D ค่ะ รอบแรกหาคลินิคแรกไม่เจอ เลยเปลี่ยนคลินิคที่ 2 ถึงเจอค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกแสดงว่าน้องยังอยู่กับแม่ ดูแลตัวเองดีๆ ใจเย็นๆนะคะ

ตอนนี้ยังไม่เห็นจ้า บ้านนี้6w3dหมอนัด กลางเดือนหน้าไปซาวด์ ตอนนี้หมอให้แค่ยาโฟลิคมากิน

บ้านนี้5วีคก็เจอแล้วนะคะแต่ซาวทางข้างล่างนะคะถ้าซาวหน้าท้องอาจจะยังมองไม่เห็นจ้า

บ้านเจอน้องวีคที่ 10 จ้า ถ้าไม่เลือดออกสบายใจได้เลยคุณแม่ รออีกนิดเดี๋ยวก็เจอจ้า

รออีกหน่อยนะแม่ เราก้อเปน ตอนเราเปลี่ยน รพ เลยเพราะหมอที่ตรวจยืนยันให้ขูดมดลูก

ไม่ได้ตรวจเลืิอดวัดระดับฮอร์โมนหรือเปล่า... รอเก้าสัปดาห์ให้น้องเป็นตัวอ่อนนะ