อัลตร้าซาวด์

เมื่อวานนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาคะหมอบอกประมาน6สัปดาห์1วันแต่ไม่เห็นตัวน้องเรายังพอมีหวังไหมค่ะว่าน้องยังอยู่ แต่อาการของเราปกติค่ะเต้านมตึง ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง

อัลตร้าซาวด์

6w ยังอ่อนมากค่ะ อาจจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ รอนัดรอบหน้าค่ะ น่าจะเห็นน้องแล้ว

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ อาจจะยังไม่เห็น ใจเย็นๆนะคะ อย่าพึ่งเครียดไป

ทุก คอมเม้น เป็นความรู้และความหวังได้มากเลยค่ะขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ

ใจเยนๆนะคะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่อีกสัก 2 สัปดาห์ น่าจะชัดเจนขึ้นค่ะ

น้องยังเล็กมาก ใจเย็นๆนะคะ แปดเก้าสัปดาห์ค่อยไปหาหมอใหม่ สู้ๆนะคะ🥰

รออีกซัก 2-3w ชัดกว่านี้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆ ก็สบายใจได้ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณ​แม่​ เขายังเล็กมากๆ ก็ยังอาจจะไม่เห็นค่ะ​

6วีคก็ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ อีก2-3อาทิตย์เจอแน่นอนค่ะ

4y trước

ประมาณ 21 วันค่ะ

ส่วนใหญ่เจอน้องตอน8-9 weekจร้าคุณแม่อย่าพึ่งกังวลน่ะค่ะ

น้องยังเล็กมากค่ะแม่เลยยังไม่เห็นน้องใจเย็นๆนะคะ