ลูกดิ้นน้อยอันตรายไหม

เมื่อวานทำงานเยอะไปหน่อยคะ รุ้สึกเหนื่อยมากเลิกงานกลับมารุ้สึกลุกไม่ดิ้นเลย จนตอนเช้าวันนี้ก้มีดิ้นบ้างคะแต่ไม่มากเท่าเดิม (1วันกว่าๆแล้ว)อันตรายไหมคะแบบนี้ คืนนี้จะลองดุไม่งั้นพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปหาหมอคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ครบ10ครั้งต่อวัน รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ