6เดือนแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย อันตรายไหมคะแบบนี้

โดยปกติจะรู้สึกช่วง 16w_20w ก็รู้สึกแล้วนะคะได้หาหมอชาวด์ดูลูกบ้างหรือเปล่าคะถ้าหมอบอกปกติถึงสบายใจได้นะคะถ้ายังไม่เคยแนะนำให้ไปดูให้แน่ใจค่ะเพื่อลูกเป็นอะไร

3y trước

ขอบคุณคะ🙏🏻

บางที เด็กดิ้น อาจจะไม่รู้สึกนะค่ะ

3y trước

อ่อคะ เห็นคนอื่นเขารู้สึกดิ้นหมดเลยกังวล