ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยว่านี่คือตกขาวหรืออะไรคะ

เมื่อวานทำงานบ้านยกตะกร้าผ้าแล้วก็ร้องไห้เรื่องแมวหนักมาก ? ร้องไห้ตั้งแต่ 16.00 น. แล้วหลับไปตื่นมาอีกทีตอน 00.51 น. มีสีน้ำตาลผสมเหลืองๆอ่อนๆออกมาไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือว่าเลือดเพราะแม่บ้านนี้ไม่ทราบเลยค่ะประเด็นคือยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะติดช่วงเทศกาลรถเยอะมากๆแทบข้ามไม่ได้เลยพึ่งตรวจเจอว่าท้อง 28 ธ.ค. 61 ปจด. ล่าสุด 7-11 พ.ย. 61 เลยเข้าแอพเปิดโหมดตั้งครรภ์ได้ 9 วีค 5 วัน แต่วันอังคารนี้จะไปฝากท้องตอนนี้ซื้อแต่โฟลิคมากินค่ะ กังวลว่ากลัวจะแท้งคุกคามค่ะ.

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยว่านี่คือตกขาวหรืออะไรคะ

ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งยกของนะคะคุณแม่ แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์แล้วอย่าลืมบอกหมอเรื่องนี้ด้วยนะคะ เรื่องอารมณ์เศร้าเสียใจก็ส่งผลกับลูกได้ พยายามทำใจให้แจ่มใส อย่าเครียดมากค่ะ

6y trước

มันคือตกขาวหรือว่าอะไรคะ

นี่รู้สึกมีน้ำไหลออกมาก็เข้าห้องน้ำดู สีเหลืองแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน คิดว่าตกขาวปกติ ตกขาวเยอะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้23วีคแล้วค่ะ

มีตกขาวสีคล้ายๆกันเลยค่ะแต่ไม่ปวดท้องมาครั้งเดียวติดหยุดยาวปีใหม่ ของแม่เป็นไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

4y trước

ขอบคุณที่แวะมาตอบนะคะ

ตกขาวค่ะ แล้วติดเชื้อด้วยค่ะไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้หมอจ่ายยาซอดให้ค่ะ

4y trước

อันนี้นานแล้วค่ะแม่ 2 ปีแล้วค่ะ 555 สรุปแท้งคุกคามน้องหลุดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะ

น่าจะแค่ตกขาวค่ะ ยังไงไปให้หมอตรวจดูอีกทีนะคะ

4y trước

อันนี้นานแล้วค่ะแม่ 2 ปีแล้วค่ะ 555 สรุปแท้งคุกคามน้องหลุดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ

4y trước

ยินดีด้วยจ้า

ตกขาวจร้า

4y trước

อันนี้นานแล้วค่ะแม่ 2 ปีแล้วค่ะ 555 สรุปแท้งคุกคามน้องหลุดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะ