ปวดเต้านม

เมื่อวานตอนเย็นให้น้องดูดนมข้างนึงเสร็จแล้ว ย้ายมาอีกข้าง น้องดูดนิดเดียวแล้วก็หยุด จนถึงวันนี้ปวดเต้านมมาก พยายามให้น้องดูดข้างที่ปวดเผื่อจะหายปวด ยิ่งปวดกว่าเดิม แม่ๆท่านไหนเคยเป็นหรือมีเคล็ดลับอะไรดีๆแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดมากเลยยยยย???

เอาน้ำอุ่นประครบค่ะแล้วบีบออก