ปวดเอว

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เริ่มปวดตอนท้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ใกล้ 6 เดือนละยังปวดไม่หาย นั่ง ยืน เดิน สักพักนึงก็ปวด ต้องนั่งเอนหลังเอาหมอนช่วยรอง หรือว่านอนราบบ้างตะแคงบ้าง ทั้งวันเลย ช่วงเช้าปวดน้อยหน่อยพอเริ่มสายๆถึงค่ำ ยิ่งปวดกว่าเดิม ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวเดียวหรือเปล่า

1 Trả lời

เดี่ยวก็ผ่านไปค่ะแม่บ้านนี้เคยผ่านมาละ

5y trước

จ้าแม่😊