เจ็บท้องคลอดกำหนดคลอด21กันยา

เมื่อวานตอนเที่ยงมีมูกใสไหลออกมาเจ็บท้องจนทนไม่ไหวมาโรงบาล ครรภ์เพิ่งได้36wหมอเลยให้ยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็กแล้วฉีดยาคลายมดลูก ใต้ผิวหนังหมอบอกเราเดินเยอะทำให้มดลูกบีบตัว

เจ็บท้องคลอดกำหนดคลอด21กันยา
1 Trả lời

ขอให้ดีขึ้นและได้คลอดตามกำหนดนะคะ