36wแล้วปกติแล้วเต้านมต้องคัดหรือว่าไม่คัดคะแม่บ้านนี้ไม่คัดเลยคะ

36wยังไม่คัดเต้านม

บ้านนี้ไม่คัดเลยค่ะ​ ไม่เหมือนคนใกล้จะคลอดเลย​ แต่มีเจ็บนมกับท้องแข็งอยู่บ่อยๆ

บ้านนี้ไม่คัดเต้าเลยค่ะ 36+4แล้ว แต่ปวดหัวหน่าวกับขาหนีบแทนค่ะ😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 36wแล้ว ไม่มีอาการของกานคัดเต้านมใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์สองท้อง เต้านมไม่เคยคัดเลยค่ะ

บ้านนี้37วีคพอดี คัดเต้านมบางวัน เป็นๆหายๆค่ะ

35+5วีค ไม่มีอาการคัดเต้าเลยสักนิดค่ะ.

เราคัดแต่ไม่ได้คัดมาก วันสองวันหาย

บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะเเต่เจ็บหัวนม