ท้องได้39week+1

เมื่อวานตอนเช้ามีมูกปนเลือดออกทั้งวัน เช้าวันนี้ เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ตั้งแต่ 5.30ถี่ทุกๆ 5นาทีปวดจนถึงตอนนี้ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะรึว่าจะรอจนน้ำเดินก่อนแล้วค่อยไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้38+3มีอาการท้องปั้นถี่ทุก5นาทีและมีมูกเลือดออกแต่ไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอเลยไห้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะจนวันนี้ไม่มีอาการปวดท้องปั้นแล้วอะค่ะงงมาก

4y trước

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้คงรอต่อไปจ้า38+4แล้วจ้าตอนนี้อาการทั้งหมดก็หายไปแล้วค่ะ

ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุนนะค่ะ