เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เมื่อวานตรวจเบาหวานแบบกินน้ำตาล100กรัม ไม่ผ่านจ้า เพื่อนๆๆปรับการทานอาหารยังไงบ้างค่ะ แอบเครียดค่ะ 33สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ ใช้คุมอาหาร ทานพวกแป้งน้อยๆ ทานข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เน้นผักใบเยอะๆ กับเนื้อสัตว์ค่ะ งดน้ำหวาน งดไอติม งดขนมค่ะ แล้วก็หาเวลาออกกำลังกายเบาๆ เช่น เดินเล่น เดินในน้ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ก็งดของหวานทุกอย่างกินข้าวให้น้อยกว่ากับค่ะกินกับเยอะๆข้าวน้อยๆแค่นี้ค่ะบ้านนี้ทำแล้วพอไปตรวจค่าน้ำตาลกลับมาปกติจ้า