21วีค น้องหนัก 478กรัม ถือว่าตามเกณฑ์มั้ยคะ

เมื่อวานซาวน์ 478กรัม น้องตัวใหญ่ไป หรือเล็กไปมั้ยคะ #ทีมลูกสาว ในแอพบอก 300กรัม #ท้องแรกคะ

ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ทักไม่ว่าอะไรก็ไม่มีอะไรต้องกังวนค่ะ

2y trước

ตอนแรกตกใจ คิดว่าลูกตัวใหญ่ แค่หมอบอกว่าปกติค่ะ ให้ไปดูช่วงไตรมาส3

ถือว่าตัวใหญ่คะเเม่ บ้านนี้ซาวน์ตอน21wเหมือนกันคะ 440กรัม

บ้านนี้ 20วีค หนัก 405 กรัม เกินนิดหน่อย555

ถือว่าตัวใหญ่นะคะ

2y trước

ตอนแรกก็ตกใจ แต่หมอไม่ได้ว่ายังไงเลยค่ะ บอกว่าปกติ