ลูกไม่ดิ้น?

เมื่อวานจนถึงวันนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะเพราะเรามีอาการเครียดรึป่าวค่ะ กังวลค่ะว่าน้องยังอยู่กับเราไหมท้อง4เดือนค่ะแค่4เดือนน้องดิ้นบ่อยมากๆแต่2วันนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะเป็นเพราะเราเครียดมากๆรึป่าวค่ะ เป็นห่วงน้องจังค่ะ?

นับหลังอาหาร1 ชม รวมกัน 3 เวลาถ้าไม่ถึง10 ครั้งให้รีบพบหมอนะคะ ปกติ/ไม่ปกติ แต่ละคนไม่เหมือนกัน คอนเฟิร์มกับคุณหมอชัวร์สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😍

นับลูกดิ้นจริงๆตอน7เดือนค่ะ

5y trước

อันนี้คุณหมอบอกค่ะ