31w แม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

เมื่อวานคุณหมอนัด ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีมากค่ะ 1952 กรัม แม่บ้านอื่น อายุครรภ์ 31w น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ช่วยตอบกันหน่อยนะคะ อยากรู้ค่ะ

บ้านนี้ตอน32w หนัก1935gค่ะ

บ้านนี้31w1896