ฉีดวัคซีน4เดือน

เมื่อวานครบกำหนดฉีดวัคซีน4เดือน โดนฉีดสองขาสองข้าง หยอดยาด้วย ไข้ขึ้นเลยรอบนี้ สงสารลูกจัง แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่งค่ะ มีน้ำมูกตัวร้อน ร้องจนเสียงแหบ แล้วยังไอค่อกๆอีก ฝุ่นpm แถวบ้านก็เยอะ เซงๆมากเลยคะ

1 Trả lời

กลัวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ใกล้จะโดนเข็มที่2แล้ว กลัวลูกมีไข้