ฝุ่น PM 2.5 ใน กทม.

ฝุ่นละออง PM 2.5 ใน กทม. ตอนนี้ กระทบกับน้องมากน้อยขนาดไหนอ่ะครับ กังวลมาก ตอนนี้สั่งหน้ากากมายังไม่ได้เลย ของขาดมากๆ

2 Các câu trả lời

เราว่าน่ากลัวนะคะแบบนี้. ที่เราเห็น หลีกเลี่ยงไม่ได้ควรซื้อหน้ากากป้องกันโดยเฉพาะฝุ่นนี้ไว้จะดีกว่า ผลกระทบระยะยาวเลยแบบนี้

6y trước

ตอนนี้กำลังดูเรื่องเครื่องฟอกอากาศด้วยครับ ใช้ยาวถึงตอนมีลูกเลย